bet365 mobile Công ty TNHH

Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ khoá 24 – Đợt 2 (2023-2025)

          Ngày 15 tháng 12 năm 2023, Trường bet365 mobile (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ  khóa 24 – Đợt 2 (2023-2025). Đây là sự kiện quan trọng của Nhà trường và thầy, trò khoa Sau đại học.

          Lễ Khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau đại học cùng các cán bộ, giảng viên và tân học viên của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 24 tuyển sinh đợt 2.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN phát biểu tại Lễ Khai giảng

          Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các Tân học viên khóa 24 khi đã thành công vượt qua kỳ thi tuyển sinh thành và trở thành tân học viên hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ trường ĐH MTCN. TS Phạm Hùng Cường khẳng định: Trường ĐH MTCN là cơ sở đào tạo mỹ thuật ứng dụng công lập đầu tiên và uy tín hàng đầu cả nước với bề dày lịch sử hơn 70 năm xây dựng, phát triển. Trường cũng là trường đại học công lập đầu tiên đào tạo trình độ thạc sỹ mỹ thuật ứng dụng, đào tạo nhiều thế hệ hoạ sỹ, hoạ sỹ thiết kế trình độ cao đã và đang công tác tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Lớp thạc sĩ khoá 24 là khoá học đặc biệt ý nghĩa khi khoá học diễn ra vào giai đoạn Nhà trưởng chuẩn bị kỷ niệm 75 năm thành lập trường. Với những ý nghĩa lịch sử đẹp đẽ đó, thầy Phạm Hùng Cường tin tưởng thầy và trò khoa Sau Đại học sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong công tác dạy và học, góp phần quan trọng làm nên những trang sử vẻ vang của Trường ĐH MTCN.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố các Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển

          Tại Lễ Khai giảng, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ  trách Khoa Sau Đại học công bố Quyết định số 914QĐ/MTCN ngày 08/12/2023: Công nhận trúng tuyển cho 42 học viên (12 học MTUD, 30 học viên LL) đợt tuyển sinh thứ 2 năm 2023. Thay mặt khoa Sau Đại học, PGS. TS Đặng Mai Anh chúc mừng 42 tân học viên lớp Thạc sĩ khóa 24 – tuyển sinh đợt 2 và trân trọng cảm ơn các giảng viên đã tham gia giảng dạy bổ sung kiến thức.  PGS. TS Đặng Mai Anh cũng ghi nhận tinh thần ham học hỏi và những nỗ lực trong học tập của các tân học viên. PGS TS Đặng Mai Anh khẳng định: Khoa Sau Đại học sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho các học viên theo học dựa trên nền tảng tuân thủ quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo, quy định của Nhà trường. PGS. TS Đặng Mai Anh hy vọng các tân học viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, tiếp tục tuân thủ đúng quy định, quy chế đào tạo, hoàn thiện chương trình học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nghiệp và trở thành tân thạc sĩ của Trường ĐH MTCN.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen thủ khoa tuyển sinh đầu vào cho tân học viên Nguyễn Hoàng Anh

          Trong Lễ Khai giảng, đại diện cho lớp Thạc sĩ khóa 23, tân học viên Nguyễn Tấn Phát  cũng đã có bài phát biểu chia sẻ niềm hạnh phúc khi đã thành công vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trở thành tân học viên của trường. Nguyễn Tấn Phát tin rằng việc theo học Thạc sĩ sẽ tạo nên cho em thêm nền tảng kiến thức để đạt được những thành công cao hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

ThS Bùi Trung Dũng và TS Phạm Hùng Cường  đại diện Nhà trường nhận lẵng hoa tri ân của lớp Thạc sĩ khóa 24

          Nhân dịp khai giảng năm học mới, tập thể lớp Thạc sĩ K24 cũng đã có lẵng hoa tri ân thầy cô giáo, bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành học viên của Trường ĐH MTCN và nói lời hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức thầy cô truyền dạy để hoàn thành khóa học Thạc sĩ đúng tiến độ và đạt kết quả tốt.

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

          Trong Lễ Khai giảng, Đ/c Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng Đào tạo; ThS Trần Mạnh Linh – Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục…cùng các giảng viên trong trường đã nói lời chúc mừng và chào mừng các Tân học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ năm 2023. Các thầy cô tin tưởng các tân học viên khóa 24 sẽ tiếp thu hiệu quả kiến thức hầy cô truyền đạt, hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tập thể lớp thạc sĩ K24 chụp ảnh lưu niệm với thầy cô

          Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp. Một chặng đường học tập mới mẻ của các tân học viên lớp Thạc sĩ khoa 24 đã bắt đầu. Xin chúc mừng các Tân học viên và chúc các bạn học viên sẽ tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc trong khóa học./.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan