bet365 mobile Công ty TNHH

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2023, Trường bet365 mobile (ĐH MTCN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Ngày Lễ trọng thể của Trường ĐH MTCN có sự hiện diện của: TS Đỗ Việt Hùng- Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ GD&ĐT; Thượng tá Lê Vũ Huy – Giám đốc bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; Bà Hà Thị Vinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội cùng đại diện các Cục, Vụ, Viện chuyên môn Bộ Giáo dục & Đào tạo; Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam; PA03 Công an Thành phố Hà Nội; Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; các trường đại học, cao đẳng, các Bảo tàng, Hội, Hiệp hội, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tổ chức … cùng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày lễ của Nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường ĐH MTCN

Đặc biệt, Lễ kỷ niệm còn có sự hiện diện của các đ/c nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường qua các thời kỳ, các đ/c nguyên lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, khoa, trung tâm, xưởng, các đ/c nguyên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Về phía lãnh đạo Trường ĐH MTCN hiện nay có sự hiện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; ThS Bùi Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Trần Tiến Thành – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các lãnh đạo phòng, ban, khoa, bộ môn của Nhà trường, các cán bộ viên chức, giảng viên cùng các bạn học viên, sinh viên các khóa hệ.

Tiết mục trình diễn thời trang chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc mang đậm phong cách của thầy trò Nhà trường, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã lên đọc diễn văn truyền thống và chúc mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua bài diễn văn, TS Phạm Hùng Cường đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và  nói lời tri ân sâu sắc đến những cống hiến bền bỉ trong mọi hoàn cảnh của thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý suốt chặng đường 74 năm lịch sử, đặt nền móng vững chắc, xây dựng và phát triển Trường ĐH MTCN trở thành trường đại học đầu tiên và hàng đầu Việt Nam đào tạo đa ngành đội ngũ họa sĩ thiết kế mỹ thuật ứng dụng, đảm nhận những vai trò quan trọng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật, góp sức cho sự nghiệp phát triển đất nước.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn truyền thống và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Với mục tiêu phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu, TS Phạm Hùng Cường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ bảo của các thế hệ tiền bối, sự đồng hành của các cơ quan hữu quan, các đơn vị bạn, các đối tác doanh nghiệp… đã và đang hỗ trợ Nhà trường trong nhiều mặt đặc biệt là giáo dục đào tạo. Thầy tin tưởng rằng, truyền thống giảng dạy, học tập của thầy và trò Trường ĐH MTCN sẽ tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai xứng đáng với danh tiếng của Trường ĐH MTCN mà các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước đã dày công xây đắp.

Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, Hội đồng Trường ĐH MTCN tặng hoa tri ân các thế hệ nguyên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên và người lao động của Nhà trường

Để bày tỏ lòng biết ơn công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên và người lao động của Nhà trường, đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu đương nhiệm đã trao tặng những bó hoa tri ân tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ đại diện cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và người lao động của Nhà trường.

Phòng Kế hoạch – Tài Vụ và khoa Mỹ thuật Cơ sở đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2022-2023

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Trường ĐH MTCN đã trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo cho các tập thể có những thành tích trong các hoạt động, công tác giáo dục, đóng góp cho sự nghiệp chung của ngành giáo dục nước nhà và cá nhân có thành tích cao trong Triển lãm điêu khắc quốc gia”.

Các cá nhân nhận bằng khen của Bộ trưởng (Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục từ năm học 2021-2022  đến năm học 2022-2023)

Các cán bộ, giảng viên nhận kỷ niệm chương: “Vì sự nghiệp giáo dục”

Thầy Lê Văn Khuy và thầy Nguyễn Thăng Long nhận khen thưởng “Cá nhân có thành tích cao trong Triển lãm điêu khắc quốc gia”

Đại diện học viên, sinh viên Nhà trường, sinh viên Triệu Thị Thanh Tú – Lớp DH23A3 ĐhK – thủ khoa tuyển sinh đại học 2023 đã có bài phát biểu tri ân và chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài phát biểu cũng thể hiện lời hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, làm việc nghiêm túc để trở thành những công dân có ích cho xã hội, những họa sỹ, nhà thiết kế xứng đáng với tâm huyết giảng dạy của các thầy cô giáo.

Triệu Thị Thanh Tú – Lớp DH23A3 ĐhK đại diện học viên, sinh viên Nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô

Các cán bộ, giảng viên các thế hệ Nhà trường chụp hình lưu niệm

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) của trường ĐH MTCN đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng. Đây là sự kiện truyền thống ý nghĩa tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường đã cống hết cho sự nghiệp giáo dục và cũng là dịp để nhắc nhớ các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên hiện đang công tác và học tập tại trường không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu, sáng tạo để nâng cao trình độ, sáng tạo nên nhiều sản phẩm đẹp đẽ, hữu ích cho đời, góp phần xây dựng phát triển đất nước.

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, lễ khai mạc triển lãm mỹ thuật & mỹ thuật ứng dụng và khánh thành các bức tượng, tranh tường năm 2023 đã được tổ chức. Triển lãm mỹ thuật & mỹ thuật ứng dụng trưng bày các tác phẩm, thiết kế của các thế hệ giảng viên, cán bộ Nhà trường. Dự án tranh tường 2023 được thực hiện nhằm cải tạo, xây dựng cảnh quan trong khuôn viên trường và giáo dục học viên, sinh viên luôn có ý thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp./.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và sinh viên

Theo kế hoạch công tác, ngày 20/12/2023, Trường bet365 mobile ...