bet365 mobile Công ty TNHH

Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 22 (2021-2023)

Ngày 01/11/2023, Trường bet365 mobile (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 22 (2021-2023) cho học viên tốt nghiệp hai chuyên ngành đào tạo: Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng và Mỹ thuật ứng dụng.

          Lễ Trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của đồng chí Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện của các giảng viên, nhà khoa học đã đồng hành tham gia giảng dạy, hướng dẫn hệ đào tạo trình độ thạc sĩ và 24 tân thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè đến tham dự, chúc mừng.

Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN phát biểu tại Lễ Trao bằng

          Phát biểu khai mạc Lễ Trao bằng, TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN đã chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào về sự thành công mà các Tân thạc sĩ khoá 22 đã đạt được.  TS Phạm Hùng Cường đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của các học viên trong quá trình học tập, hoàn thành chương trình học, bảo vệ thành công luận văn và đồ án tốt nghiệp. Với những thành công liên tiếp trong công tác đào tạo, thầy Hiệu trưởng biểu dương những nỗ lực không ngừng của khoa Sau đại học và đặc biệt cảm ơn sự tận tâm của các giảng viên, các nhà khoa học trong công tác giảng dạy cũng như sự phối hợp của các đơn vị trong Trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng: Với những kiến thức, kỹ năng có được sau khóa học thạc sĩ, các tân thạc sĩ sẽ thành công hơn nữa trong chuyên môn công tác, đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp của mình, luôn giữ được niềm say mê nghiên cứu khoa học, ứng dụng hiệu quả những thành tựu nghiên cứu vào thực tiễn.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ

      Tại buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng Phạm Hùng Cường đã trang trọng trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ và nói lời chúc mừng tới từng Tân thạc sĩ.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ

      

Tân thạc sĩ Trần Bảo Linh – Lớp trưởng lớp Thạc sĩ K22 phát biểu tại buổi Lễ

          Thay mặt cho lớp Thạc sĩ K22, Tân thạc sĩ Trần Bảo Linh – Lớp trưởng đã có bài phát biểu tri ân gửi tới Nhà trường và các giảng viên, các nhà khoa học đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các lớp Thạc sĩ K22 trong suốt quá trình học tập và hoành thành luận văn, đồ án tốt nghiệp. Tân thạc sĩ tin tưởng: Tấm bằng Thạc sĩ là thành quả của một quá trình không ngừng học tập, nghiên cứu và sẽ tiếp tục mở ra một sự khởi đầu mới trên con đường mới sự nghiệp. Bằng kiến thức, kỹ năng và lòng nhiệt huyết mà các Tân thạc sĩ đã có được, mỗi cá nhân sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức vào công tác chuyên môn, mang lại nhiều thành quả cho công tác chuyên môn và cơ sở làm việc.

Đại diện tập thể lớp Thạc sĩ K22 tặng lẵng hoa tri ân Nhà trường

          Ngày nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ là một trong những cột mốc trọng đại trên con đường học tập của các Tân thạc sĩ. Chúc các bạn Tân thạc sĩ của Trường ĐH MTCN luôn mạnh khỏe, vững bước thành công!

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan