bet365 mobile Công ty TNHH

Triển lãm gốm quốc tế chủ đề ‘Mùa thu Hà Nội’

GD&TĐ – Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 31/10, tại sảnh triển lãm nhà A – Trường bet365 mobile Hà Nội, 360 đường La Thành, TP Hà Nội.

Triển lãm trưng bày 85 tác phẩm hoàn thiện của 5 giảng viên và 11 sinh viên chuyên ngành Thiết kế gốm (Ceramic Design) của Trường bet365 mobile và Trường Đại học King Mongkut (Thái Lan).

Khách tham quan triển lãm.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Hội thảo và thực nghiệm ngành Thiết kế gốm năm 2023 được ký kết giữa hai trường.

Theo đó, hàng năm hai trường sẽ phối hợp tổ chức một số hoạt động thiết thực, trao đổi học thuật, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên, nhằm mở rộng hợp tác, hội nhập, phát triển các chuyên ngành đào tạo lĩnh vực thiết kế mỹ thuật ứng dụng.

Hội thảo gốm quốc tế 2023 được tổ chức nhằm trao đổi học thuật, khuyến khích đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập và sáng tạo của giảng viên, sinh viên giữa hai trường trong lĩnh vực Thiết kế gốm.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các giảng viên tham gia sự kiện.

Trước đó, chiều 22/10/2023, buổi trưng bày báo cáo kết quả của Hội thảo gốm quốc tế 2023 đã khai mạc tại Trường bet365 mobile Hà Nội, với sự tham dự của các nghệ sỹ của 27 quốc gia trên thế giới.

Đây là sự kiện đầu tiên, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa hai nhà trường, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển ngành Thiết kế gốm ở nước ta.

 

Source

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và sinh viên

Theo kế hoạch công tác, ngày 20/12/2023, Trường bet365 mobile ...